Marathi Simpale Recipes |
साहित्य:
- २०० ग्रॅम पनीर Marathi Simpale Recipes (चीज), चौकोनी तुकडे करून
- १ कप बेसन (हरभऱ्याचे पीठ)
- १ चमचा लाल तिखट
- १/२ चमचा हळद पावडर
- १ चमचा गरम मसाला
- १/२ चमचा ओवा
- चवीनुसार मीठ
- आवश्यकतेनुसार पाणी
- तळण्यासाठी तेल
कृती:
बॅटर तयार करा:
- एका मोठ्या बाऊलमध्ये बेसन, लाल तिखट, हळद पावडर, गरम मसाला, ओवा आणि मीठ घाला.
- हळूहळू पाणी घालत बॅटर चांगले मिक्स करा. बॅटरचे मिश्रण घट्ट असावे ज्याने English Simpal Recipes पनीरचे तुकडे व्यवस्थित कोट होतील.
तेल गरम करा:
- एका कढईत मध्यम आचेवर तेल गरम करा. तेलाची तयारी तपासण्यासाठी, थोडे बॅटर तेलात टाका. ते वर येऊन सुस्कारा देत असेल तर तेल तयार आहे.
पनीर कोट करा:
- प्रत्येक पनीरचा तुकडा बॅटरमध्ये बुडवा आणि तो पूर्णपणे कोट होईल याची खात्री करा.
पकोडे तळा:
- बॅटर कोट केलेले पनीर तुकडे गरम तेलात सावकाश सोडा.
- पकोडे सोनसळी आणि कुरकुरीत होईपर्यंत तळा, मधून मधून उलटवा.
तेल काढा आणि सर्व्ह करा:
- तळलेले पनीर Hindi Simpale Recipes पकोडे कढईतून काढून किचन टॉवेलवर ठेवा ज्याने अतिरिक्त तेल निघून जाईल.
गरमागरम सर्व्ह करा:
- पनीर पकोडे हिरवी चटणी किंवा टोमॅटो सॉससोबत गरमागरम सर्व्ह करा.
आपले स्वादिष्ट आणि कुरकुरीत पनीर पकोडे खायला तयार आहेत!
No comments:
Post a Comment