Marathi Simpale Recipes |
साहित्ये:
- १ कप तांदूळ (बासमती किंवा उकडीचे तांदूळ)
- २ टेबलस्पून Marathi Simpale Recipes तूप (सुद्ध तूप)
- १ मोठा कांदा, लहानपणे काटलेला
- १ इंचाचे दालचिनीचे तुकडे
- २-३ लवंग
- २-३ हिरव्या वेलच्या
- १ टिपटावडा
- मीठ चवीनुसार
- २ कप पाणी
पद्धत:
१. तांदूळ धुवा आणि भिजवा:
- बासमती तांदूळला English Simpal Recipes धुवा काढून धुवा करा आणि त्यात विचवा. तांदूळ अर्धा तास बरेच असतो. नंतर त्याची ओल्या काढून टाका.
२. तूप तळणे:
- एक घड्याळीसाठी तूप गरम करा. त्यात दालचिनीचे तुकडे, लवंग वेलचे आणि टिपटावडा टाका. हल्ला करता कांद्याचे कापलेले काटलेले कापलेले टाका. स्वतःच्या स्वत: कांद्याचे ब्राउन होण्याचे अर्थ टाका.
३. तांदूळ जोडा आणि उपकरण:
- तूप कालवलेले कांद्यात टांदूळ टाका. त्यात तांदूळची अर्धी लांबाई, तांदूळ आणि वापरलेले पाणी टाका. मीठ चवीनुसार वापरा.
४. उकलणे:
- पाणी सुद्ध Hindi Simpal Recipes उकळवण्यासाठी घटकांच्या तांदूळची अर्धी लांबाई उकळवा. तांदूळ उकळून टांदूळ उकळली आणि पाणी थोडा पाठवला असल्यास वापरू नका.
५. सर्विंग:
- तूप भात वाटात घेऊन त्याची विचार करा. आपल्या आवडीनुसार चवीनुसार सजवा, मित्रांच्या सोबत कधी लई वाटा.
आपल्याला आपल्या पसंतीनुसार टोप्लासाठी साथी, कुटुंबियांच्या आहारात तूप भात वापरून घेता, त्याच्या सर्व फायद्यांचा आनंद घेऊन घेऊन.
No comments:
Post a Comment