Wednesday, July 17, 2024

लसूण चिकन Marathi Simpale Recipes

 

Marathi Simpale Recipes

साहित्य:

  • ५०० ग्रॅम्स चिकन (ब्रेस्ट किंवा थायस), लाळ किंवा मध्यम काटलेले
  • ८-१० लसूणाचे लासून, चिरून
  • २ टेबलस्पून जैतून किंवा भाजीक तेल
  • १ चमचा मीठ
  • १/२ चमचा काळं Marathi Simpale Recipes मिरची पूड
  • १/२ चमचा पाप्रिका (वैकल्पिक, रस देण्यासाठी)
  • १/२ चमचा सुकलेली कधाई किंवा मिश्रित ओरेगानो
  • १/४ कप मुर्गीचं सार (किंवा पाणी)
  • ताजे कोथिंबीर किंवा हरभरा, बारीक काटून (सजवटासाठी)

पद्धत:

  1. चिकनला मसाल्याने मरीनेट करा:

    • एक बाऊलमध्ये, चिकनचं English Simpal Recipes स्वाद घालून घ्या, मीठ, काळं मिरची पूड, पाप्रिका (जर वापरले तर), आणि सुकलेलं कधाई किंवा मिश्रित ओरेगानो मिसळून ठेवा. १५-२० मिनिटांसाठी मरीनेट करा.
  2. शिजवणे:

    • मध्यम-मोठ्या तापावर, जैतून किंवा भाजीक तेल गरम करा.
    • गरम तेलात लासूनाचं चिरून टाका आणि १-२ मिनिटे शिजवा, त्यावरती वाजवलेल्या विचारलेल्या सगळ्या बाजूंमध्ये मध्यम करा.
  3. चिकन टाका:

    • ताजी तेलात मरीनेट केलेल्या चिकनचं वापरा. वरून शिजवा ५-७ मिनिटे किंवा चिकन पूर्णपणे पांढर्या किंवा गुलाबी असताना परत शिजवा.
  4. सारांच्या पाण्यात करा:

    • कढ़ाईत चिकन सार Hindi Simpal Recipes या पाण्यात घाला, कढ़ईच्या तलातील काळ्या तुकड्यांमध्ये कढ़णारं खाद्यसारांचं वादा करतो. ह्याच्यात रस भरले आहे.
  5. उचला:

    • ताजी कोथिंबीर किंवा हरभरा घाला.
    • वरमल्यानंतर, भात, अंडे किंवा खराट, कुस्ता ब्रेडसोबत गरम चिकन किंवा परत शिजवून घेता.

लसूण चिकन आपल्या आनंदीत करा!

No comments:

Post a Comment