Marathi Simpale Recipes |
साहित्य:
- ५०० ग्रॅम्स चिकन (ब्रेस्ट किंवा थायस), लाळ किंवा मध्यम काटलेले
- ८-१० लसूणाचे लासून, चिरून
- २ टेबलस्पून जैतून किंवा भाजीक तेल
- १ चमचा मीठ
- १/२ चमचा काळं Marathi Simpale Recipes मिरची पूड
- १/२ चमचा पाप्रिका (वैकल्पिक, रस देण्यासाठी)
- १/२ चमचा सुकलेली कधाई किंवा मिश्रित ओरेगानो
- १/४ कप मुर्गीचं सार (किंवा पाणी)
- ताजे कोथिंबीर किंवा हरभरा, बारीक काटून (सजवटासाठी)
पद्धत:
चिकनला मसाल्याने मरीनेट करा:
- एक बाऊलमध्ये, चिकनचं English Simpal Recipes स्वाद घालून घ्या, मीठ, काळं मिरची पूड, पाप्रिका (जर वापरले तर), आणि सुकलेलं कधाई किंवा मिश्रित ओरेगानो मिसळून ठेवा. १५-२० मिनिटांसाठी मरीनेट करा.
शिजवणे:
- मध्यम-मोठ्या तापावर, जैतून किंवा भाजीक तेल गरम करा.
- गरम तेलात लासूनाचं चिरून टाका आणि १-२ मिनिटे शिजवा, त्यावरती वाजवलेल्या विचारलेल्या सगळ्या बाजूंमध्ये मध्यम करा.
चिकन टाका:
- ताजी तेलात मरीनेट केलेल्या चिकनचं वापरा. वरून शिजवा ५-७ मिनिटे किंवा चिकन पूर्णपणे पांढर्या किंवा गुलाबी असताना परत शिजवा.
सारांच्या पाण्यात करा:
- कढ़ाईत चिकन सार Hindi Simpal Recipes या पाण्यात घाला, कढ़ईच्या तलातील काळ्या तुकड्यांमध्ये कढ़णारं खाद्यसारांचं वादा करतो. ह्याच्यात रस भरले आहे.
उचला:
- ताजी कोथिंबीर किंवा हरभरा घाला.
- वरमल्यानंतर, भात, अंडे किंवा खराट, कुस्ता ब्रेडसोबत गरम चिकन किंवा परत शिजवून घेता.
लसूण चिकन आपल्या आनंदीत करा!
No comments:
Post a Comment