Tuesday, June 11, 2024

हलके मसालेदार चिकन किव Marathi Simpale Recipes

 

 Marathi Simpale Recipes
साहित्य:
  • 4 हाडेविरहित, त्वचाविरहित Marathi Simpale Recipes कोंबडीचे स्तन
  • 4 चमचे लोणी, मऊ
  • 2 पाकळ्या लसूण, किसलेले
  • 1 टीस्पून पेपरिका
  • 1/2 टीस्पून लाल मिरची (चवीनुसार)
  • चवीनुसार मीठ आणि मिरपूड
  • 1 कप ब्रेडक्रंब
  • 2 चमचे ऑलिव्ह तेल
  • ताजी अजमोदा (ओवा), चिरलेली (गार्निशसाठी)
  • लिंबू पाचर (सर्व्हिंगसाठी)
सूचना:
  • तुमचे ओव्हन 375°F (190°C) वर गरम करा.
  • एका लहान English Simpal Recipes वाडग्यात, मऊ केलेले लोणी, चिरलेला लसूण, पेपरिका, लाल मिरची, मीठ आणि मिरपूड चांगले एकत्र होईपर्यंत एकत्र करा.
  • प्रत्येक कोंबडीचे स्तन दोन प्लास्टिकच्या आवरणाच्या मध्ये ठेवा आणि हलक्या हाताने एक समान जाडी, सुमारे 1/2 इंच जाडी करा.
  • प्रत्येक कोंबडीच्या स्तनावर एक चतुर्थांश अनुभवी बटर मिश्रण पसरवा.
  • प्रत्येक चिकन ब्रेस्ट काळजीपूर्वक गुंडाळा, लोणीचे मिश्रण आत राहील याची खात्री करा आणि Hindi Simpal Recipes आवश्यक असल्यास टूथपिक्सने सुरक्षित करा.
  • ब्रेडक्रंब्स एका उथळ डिशमध्ये ठेवा. प्रत्येक चिकन ब्रेस्ट ब्रेडक्रंबमध्ये समान रीतीने लेपित होईपर्यंत रोल करा.
  • ओव्हनप्रूफ कढईत ऑलिव्ह ऑईल मध्यम-उच्च आचेवर गरम करा. एकदा गरम झाल्यावर, चिकनचे स्तन घाला आणि प्रत्येक बाजूला सुमारे 2-3 मिनिटे, सर्व बाजूंनी सोनेरी तपकिरी होईपर्यंत शिजवा.
  • कढईला प्रीहेटेड ओव्हनमध्ये स्थानांतरित करा आणि 20-25 मिनिटे बेक करा, किंवा चिकन शिजेपर्यंत आणि 165°F (75°C) च्या अंतर्गत तापमानापर्यंत पोहोचेपर्यंत.
  • शिजल्यावर, ओव्हनमधून चिकन किव्स काढा आणि काही मिनिटे विश्रांती द्या.
  • चिरलेल्या अजमोदा (ओवा) ने सजवा आणि कोंबडीवर पिळण्यासाठी बाजूला लिंबाच्या वेजेने गरम सर्व्ह करा.
  • तुमच्या हलक्या मसालेदार चिकन किवचा आनंद घ्या! तुम्ही त्यांना मॅश केलेले बटाटे, वाफवलेल्या भाज्या किंवा ताज्या सॅलडसारख्या तुमच्या आवडत्या साइड डिशसह सर्व्ह करू शकता.

No comments:

Post a Comment