Marathi Simpale Recipes |
साहित्य:
पाईसाठी:
- 500 ग्राम स्टीक, क्यूब्स मध्ये काटलेली
- 250 ग्राम मटन Marathi Simpale Recipes किंडनी, साफ केलेली आणि क्यूब्स मध्ये काटलेली
- 1 कांदा, चिरून
- 2 लसूण लासूण, किसलेले
- 2 गाजर, क्यूब्स मध्ये काटलेले
- 2 केलरी स्टिक्स, क्यूब्स मध्ये काटलेले
- 200 ग्राम मशरूम्स, स्लायस्ड
- 2 टेबलस्पून टोमॅटो पेस्ट
- 500 मिलीलीटर मटन स्टॉक
- 1 टेबलस्पून वुस्टर्शायर सॉस
- 1 चमचा सुखी ऑरेगॅनो
- मीठ, मसाल्याच्या स्वादानुसार
- ऑलिव्ह ऑयल
- 2 प्री-रोल्ड पफ पेस्ट्रीचे शीट्स
- 1 अंडी, मेटली (अंडी वॉशससाठी)
पद्धत:
तयारी:
- आपल्या ओव्हनचा तापमान 200°C (400°F) वर काढून टाका.
मांस साहित्य करणे:
- प्रमुख, मध्यम English Simpal Recipes आणि भारी बॉटम दुधा किंवा डच ओव्हनमध्ये थोडी ऑलिव्ह ऑयल घेऊन तापमान देण्यात आल्यावर थोडी लालसर घाला.
विन्यास करणे:
- पांढरी पाड़ आणि दुधी डोकेच्या प्रकारीवर डाव्याने भाजून पांगरीपट त्याच्या वरती पडलेल्या सर्व बाजून साठी असतात.
परत भाजी:
- गरम पडलेल्या टिकिया निघून त्यांच्या वरावर किडन्यांच्या सुगंधात बदलून लयून ठेवा.
शीट परामवा:
- पदराला Hindi Simpal Recipes परफेक्टली विनासीत पडलेली ओव्हनात 25-30 मिनिट्स, किती पावसाची असू शिजलेली.
चांगली पाचली:
- हा ओव्हन बंद करा आणि थोड्यात अंतर साठी ठीक ठेवा.
- गरम गरम परोसा, पदराला आणि व्हेगास आणि हरी भाजीच्या संगतीतून चुकीच्या अंतरात पाणाच्या काशात।
तुमच्या अस्वच्छ स्टीक आणि किडनी पाई!
No comments:
Post a Comment