Thursday, June 27, 2024

अंडी किमा Marathi Simpale Recipes

 

Marathi Simpale Recipes

साहित्ये:

  • ४ अंडे, उकळलेले आणि कापलेले
  • १ मोठा कांदा, साक्षात्कारीत कापलेला
  • २ टोमॅटो, साक्षात्कारीत काटलेले
  • १ हिरवी मिरची, साक्षात्कारीत काटलेली (निवडक)
  • १ टेबलस्पून Marathi Simpale Recipes आले-लसूणाचं पेस्ट
  • १/२ टीस्पून हळद
  • १ टीस्पून लाल मिरची पूड
  • १ टीस्पून गरम मसाला पूड
  • मीठ चवीनुसार
  • फ्रेश कोथिंबीर, साजूक टाकण्यासाठी काटलेले
  • २ टेबलस्पून खाण्यासाठी तेल
  • पाणी, आवश्यक असल्यास

कृती:

  1. अंडे तयार करणे: अंडे उकळून त्यांची फटाक घालावी. उन्हाळ्यानंतर, त्यांचं टुकडे करून कापा.English Simpal Recipes

  2. बेस बनविणे:

    • कढईत तेल गरम करून मध्यम आचेवर तेल वाहवा. कापलेला कांदा घाला आणि त्यावर स्वच्छतेसाठी पेस्ट आले-लसूणाचं ठेवा.
    • हळद, लाल मिरची पूड, आणि मीठ घाला. छोटाक्षेपात सर्व मसाले अचूक निघाल्यास तेलावर पेक्षा अधिक किती बळीकडे भरपूर वाटायचे त्यांचे.
  3. अंडी जोडणे:

    • कापलेले उकळलेले अंडे थोडक्यात घाला. मसाल्यांसह अंडे संघटित करून.Hindi Simpal Recipes
  4. स्वादानुसार पाणी घालणे:

    • थोडं पाणी (वरील १/४ ते १/२ कप) घालून किमाच्या ठेवणीचा साम नियमित साम बाजूला ढलवा.
  5. समाप्तीची संपुर्णता:

    • गरम मसाला पूड आणि सर्वतोप्यात कोथिंबीर टाकून मिसर जवळीत साजूक करा.
  6. सेवा:

    • गरम गरम रोटी, पराठा, नान, किंवा उकळे राइस घेऊन सेवा करा.

सूचना:

  • स्वाद अनुकूलन केल्यासारखे गर्मस्पर्शी आणि मसाले वापरा.
  • तुम्ही आपल्या आवडत्या आणि स्वास्थ्यासाठी अन्य सब्जी, मटर किंवा आणि मसालेदार अंड्या जोडू शकता.
  • अंतिमतः, तुम्हाला वापरून लवडाच्या कणेही बडग्याला किंवा अडकाळ्यात घालायला असल्यास तुम्हाला कोणतेही क्रेम किंवा दही जोडण्याची अवश्यकता नाही.

No comments:

Post a Comment