Marathi Simpale Recipes |
साहित्ये:
- ४ अंडे, उकळलेले आणि कापलेले
- १ मोठा कांदा, साक्षात्कारीत कापलेला
- २ टोमॅटो, साक्षात्कारीत काटलेले
- १ हिरवी मिरची, साक्षात्कारीत काटलेली (निवडक)
- १ टेबलस्पून Marathi Simpale Recipes आले-लसूणाचं पेस्ट
- १/२ टीस्पून हळद
- १ टीस्पून लाल मिरची पूड
- १ टीस्पून गरम मसाला पूड
- मीठ चवीनुसार
- फ्रेश कोथिंबीर, साजूक टाकण्यासाठी काटलेले
- २ टेबलस्पून खाण्यासाठी तेल
- पाणी, आवश्यक असल्यास
कृती:
अंडे तयार करणे: अंडे उकळून त्यांची फटाक घालावी. उन्हाळ्यानंतर, त्यांचं टुकडे करून कापा.English Simpal Recipes
बेस बनविणे:
- कढईत तेल गरम करून मध्यम आचेवर तेल वाहवा. कापलेला कांदा घाला आणि त्यावर स्वच्छतेसाठी पेस्ट आले-लसूणाचं ठेवा.
- हळद, लाल मिरची पूड, आणि मीठ घाला. छोटाक्षेपात सर्व मसाले अचूक निघाल्यास तेलावर पेक्षा अधिक किती बळीकडे भरपूर वाटायचे त्यांचे.
अंडी जोडणे:
- कापलेले उकळलेले अंडे थोडक्यात घाला. मसाल्यांसह अंडे संघटित करून.Hindi Simpal Recipes
स्वादानुसार पाणी घालणे:
- थोडं पाणी (वरील १/४ ते १/२ कप) घालून किमाच्या ठेवणीचा साम नियमित साम बाजूला ढलवा.
समाप्तीची संपुर्णता:
- गरम मसाला पूड आणि सर्वतोप्यात कोथिंबीर टाकून मिसर जवळीत साजूक करा.
सेवा:
- गरम गरम रोटी, पराठा, नान, किंवा उकळे राइस घेऊन सेवा करा.
सूचना:
- स्वाद अनुकूलन केल्यासारखे गर्मस्पर्शी आणि मसाले वापरा.
- तुम्ही आपल्या आवडत्या आणि स्वास्थ्यासाठी अन्य सब्जी, मटर किंवा आणि मसालेदार अंड्या जोडू शकता.
- अंतिमतः, तुम्हाला वापरून लवडाच्या कणेही बडग्याला किंवा अडकाळ्यात घालायला असल्यास तुम्हाला कोणतेही क्रेम किंवा दही जोडण्याची अवश्यकता नाही.
No comments:
Post a Comment