साहित्य:Marathi Simpale Recipes
4 कप डशी स्टॉक (तुम्ही हे दशी पावडर किंवा बोनिटो फ्लेक्ससह बनवू शकता)
2 चमचे सोया सॉस
2 टेस्पून मिरिन
1 टीस्पून साक (ऐच्छिक)
200 ग्रॅम उदोन नूडल्स
100 ग्रॅम चिकन मांडी किंवा स्तन, बारीक कापलेले
1 लहान घड पालक, धुऊन आणि stems काढले
1-2 ताजे शिताके मशरूम, बारीक कापलेले
1 लहान गाजर, ज्युलियन केलेले
Marathi Simpale Recipes |
4-5 बर्फाचे वाटाणे, सुव्यवस्थित आणि तिरपे कापलेले
1-2 अंडी
कामाबोको (फिश केक), काप (पर्यायी)
नोरी (सीव्हीड), तुकडे केलेले (पर्यायी)
गार्निशसाठी चिरलेला हिरवा कांदा
सूचना:
दशी स्टॉक तयार करा: एका मध्यम भांड्यात, दशी स्टॉक उकळण्यासाठी आणा. सोया सॉस, मिरिन आणि सेक (वापरत असल्यास) घाला. चवीनुसार मसाला समायोजित करा.
उडोन नूडल्स शिजवा: वेगळ्या भांड्यात, पॅकेजच्या सूचनांनुसार उडोन नूडल्स शिजवा. काढून टाका आणि बाजूला ठेवा.
साहित्य तयार करा: नूडल्स शिजत असताना, चिकन, पालक, मशरूम, गाजर आणि स्नो मटार तयार करा.
Marathi Simpale Recipes |
Nabeyaki Udon एकत्र करा: वैयक्तिक सर्व्हिंग वाडग्यात (उपलब्ध असल्यास nabeyaki भांडी), शिजवलेले udon नूडल्स वाटून घ्या. वर चिकन, पालक, मशरूम, गाजर आणि स्नो मटार व्यवस्थित करा.
गरम रस्सा घाला: प्रत्येक वाडग्यातील घटकांवर गरम दशी रस्सा काळजीपूर्वक घाला.
अंडी शिजवा: एका लहान वाडग्यात, अंडी फेटून घ्या. फेटलेली अंडी हळूहळू उकळत्या मटनाचा रस्सा मध्ये घाला, अंडी फिती तयार करा. अंडी सेट होईपर्यंत एक मिनिट शिजू द्या.
सजवा आणि सर्व्ह करा: प्रत्येक वाटीला कामाबोकोचे तुकडे, चिरलेली नोरी आणि चिरलेली हिरवी कांदे सजवा.
ताबडतोब सर्व्ह करा: नबेयाकी उडोन गरम गरम, सरळ भांड्यात सर्व्ह करा. आनंद घ्या!
ही रेसिपी सामान्यत: भागाच्या आकारानुसार 2-4 लोकांना देते. आपल्या आवडीनुसार आवश्यक घटक समायोजित करा. तुमच्या Nabeyaki Udon चा आनंद घ्या!
No comments:
Post a Comment