![]() |
Marathi Simpale Recipes |
साहित्ये:
- १ किलो बटाटे, फिकलेले Marathi Simpale Recipes आणि चारकिवटे केलेले
- ५०० ग्रॅम गोष्ट किंवा मटनचे कीमा
- १ कांदा, तुकड्या काढून काटलेला
- २ गाजर, तुकड्या काढून काटलेली
- १ कप फ्रोझन मटर
- २ लसूण लसूण, कोरलेले
- २ चमचे टमाटाची पेस्ट
- १ कप मांसाची किंवा सब्जीसाठी सुधारणा
- १ चमचा वुस्टरशायर सॉस
- मीठ, मिरे स्वादानुसार
- २ चमचे ऑलिव्ह तेल
- १/२ कप दूध
- ५० ग्रॅम लोणी
- ग्रेटेड चीझ (वैकल्पिक)
- ताजेपात्ता, काटून दाखवलेले (सजावटीसाठी)
कृती:
बटाटे तयार करा:
- आंब्याच्या Hindi Simpal Recipes पाण्यात बटाट्याच्या टुकड्या उकळून, सोडून घ्या. त्याला लोणी, दूध, मीठ, आणि मिरे घालून चपटीपणे तरतूद करा. वरती ठेवा.
मांसाची भाजी बनवा:
- एक बडबड्यात काप तेल तापावे. त्यात चारलेला कांदा टाका आणि अन्नद होण्यापूर्वी ते पाच मिनिटे किंवा त्यापूर्वी खरार होऊन ते करावे.
- विचारलेली लसूण टाका आणि ते दुसरे चवीनुसार त्याच्या असे लावून तो ते खरार पाण्यात वैटता बदलला.
- ते गोष्ट कीमा त्या तापच उचला आणि पाच मिनिटे किंवा तो करावे.
- टमाटाची पेस्ट, वुस्टरशायर सॉस आणि मांसाची किमात टाका. चांगला मिक्स करा आणि तो एक ताटात पाण्यात घालून सिमर करा.
- मांसाच्या किमातमध्ये १०-१५ मिनिटे थोडे उधळा. त्यात फ्रोझन मटर टाका English Simpal Recipes आणि ते दुसऱ्यात तीन मिनिटे करावे. मीठ, मिरे स्वादानुसार सुधारणा करा.
कॉटेज पाई जोडा:
- आपल्या ओव्हनमध्ये २००°C (४००°F) वर अगदी वाढवा.
- मांसाची भाजी बडबड्यात सर्वत्र सामायिकरित्या आकार द्या.
- चांगला पुडची ताटून मांसाच्या भाजी च्या उपरी टाटून सर्वत्र सामायिकरित्या देत आणि दांत फॉर्क वापरून ताटून करा.
- वैकल्पिक: तुम्हाला तुमच्या चांगला पुडच्या ताटीवर सिर्फ ग्रेटेड चीझ सोडवायला.
कॉटेज पाई बेक:
- ओव्हनमध्ये रेड्यच्या बाजूला ठेवा आणि २०-२५ मिनिटे किंवा तुमच्या वर्तनीसाठी पाण्य अनावधिक गोळाकार ठेवा.
सेव्ह करा:
- अगदी ओव्हनमध्ये आणि थोडे कमी साठांत दगडून द्या.
- ताजेपात्ता, निव्वळ शाकाहारीने आवडाव्यात तर अर्ज घ्या.
तुमच्या लवडाण्याला स्वादिष्ट स्तरित कॉटेज पाई!
No comments:
Post a Comment