Saturday, June 15, 2024

स्तरित कॉटेज पाई Marathi Simpale Recipes

 

Marathi Simpale Recipes

साहित्ये:

  • १ किलो बटाटे, फिकलेले Marathi Simpale Recipes आणि चारकिवटे केलेले
  • ५०० ग्रॅम गोष्ट किंवा मटनचे कीमा
  • १ कांदा, तुकड्या काढून काटलेला
  • २ गाजर, तुकड्या काढून काटलेली
  • १ कप फ्रोझन मटर
  • २ लसूण लसूण, कोरलेले
  • २ चमचे टमाटाची पेस्ट
  • १ कप मांसाची किंवा सब्जीसाठी सुधारणा
  • १ चमचा वुस्टरशायर सॉस
  • मीठ, मिरे स्वादानुसार
  • २ चमचे ऑलिव्ह तेल
  • १/२ कप दूध
  • ५० ग्रॅम लोणी
  • ग्रेटेड चीझ (वैकल्पिक)
  • ताजेपात्ता, काटून दाखवलेले (सजावटीसाठी)

कृती:

  1. बटाटे तयार करा:

    • आंब्याच्या Hindi Simpal Recipes पाण्यात बटाट्याच्या टुकड्या उकळून, सोडून घ्या. त्याला लोणी, दूध, मीठ, आणि मिरे घालून चपटीपणे तरतूद करा. वरती ठेवा.
  2. मांसाची भाजी बनवा:

    • एक बडबड्यात काप तेल तापावे. त्यात चारलेला कांदा टाका आणि अन्नद होण्यापूर्वी ते पाच मिनिटे किंवा त्यापूर्वी खरार होऊन ते करावे.
    • विचारलेली लसूण टाका आणि ते दुसरे चवीनुसार त्याच्या असे लावून तो ते खरार पाण्यात वैटता बदलला.
    • ते गोष्ट कीमा त्या तापच उचला आणि पाच मिनिटे किंवा तो करावे.
    • टमाटाची पेस्ट, वुस्टरशायर सॉस आणि मांसाची किमात टाका. चांगला मिक्स करा आणि तो एक ताटात पाण्यात घालून सिमर करा.
    • मांसाच्या किमातमध्ये १०-१५ मिनिटे थोडे उधळा. त्यात फ्रोझन मटर टाका English Simpal Recipes आणि ते दुसऱ्यात तीन मिनिटे करावे. मीठ, मिरे स्वादानुसार सुधारणा करा.
  3. कॉटेज पाई जोडा:

    • आपल्या ओव्हनमध्ये २००°C (४००°F) वर अगदी वाढवा.
    • मांसाची भाजी बडबड्यात सर्वत्र सामायिकरित्या आकार द्या.
    • चांगला पुडची ताटून मांसाच्या भाजी च्या उपरी टाटून सर्वत्र सामायिकरित्या देत आणि दांत फॉर्क वापरून ताटून करा.
    • वैकल्पिक: तुम्हाला तुमच्या चांगला पुडच्या ताटीवर सिर्फ ग्रेटेड चीझ सोडवायला.
  4. कॉटेज पाई बेक:

    • ओव्हनमध्ये रेड्यच्या बाजूला ठेवा आणि २०-२५ मिनिटे किंवा तुमच्या वर्तनीसाठी पाण्य अनावधिक गोळाकार ठेवा.
  5. सेव्ह करा:

    • अगदी ओव्हनमध्ये आणि थोडे कमी साठांत दगडून द्या.
    • ताजेपात्ता, निव्वळ शाकाहारीने आवडाव्यात तर अर्ज घ्या.

तुमच्या लवडाण्याला स्वादिष्ट स्तरित कॉटेज पाई!

No comments:

Post a Comment