![]() |
Marathi Simpale Recipes |
साहित्य:
- 6-7 मध्यम Marathi Simpale Recipes आकाराची सफरचंद (जसे की ग्रॅनी स्मिथ किंवा हनीक्रिस्प), सोललेली, कोरलेली आणि बारीक कापलेली
- १/२ कप साखर
- 1/4 कप ब्राऊन शुगर
- 1 टेबलस्पून मैदा (मैदा)
- 1 टीस्पून ग्राउंड दालचिनी
- 1/4 टीस्पून ग्राउंड जायफळ
- 1/4 टीस्पून मीठ
- 1 टेबलस्पून लिंबाचा रस
- 2 चमचे अनसाल्टेड बटर, लहान तुकडे करा
- एक पॅकेज तयार पाई क्रस्ट (किंवा आपण इच्छित असल्यास आपण आपले स्वतःचे बनवू शकता)
सूचना:
- सफरचंद तयार करा: एका English Simpal Recipes मोठ्या भांड्यात सफरचंद सोलून त्यात लिंबाचा रस घाला म्हणजे सफरचंद काळे होणार नाहीत.
- मिश्रण तयार करा: एका वेगळ्या भांड्यात साखर, ब्राऊन शुगर, मैदा, दालचिनी, जायफळ आणि मीठ एकत्र करा. चांगले मिसळा.
- सफरचंद मिक्स करा: आता हे मिश्रण सफरचंदांमध्ये घाला आणि चांगले मिसळा जेणेकरून सफरचंद चांगले लेपित होतील.
- ओव्हन गरम करा: तुमचे ओव्हन 425°F (220°C) वर गरम करा.
- पाई डिश तयार करा: एक पाई क्रस्टसह 9-इंच पाई डिश तयार करा.
- पाई भरा: सफरचंदाचे Hindi Simpal Recipes मिश्रण पाई क्रस्टमध्ये घाला आणि ते समान रीतीने पसरवा. सफरचंदाच्या वर बटरचे छोटे तुकडे ठेवा.
- पाईचा वरचा भाग झाकून ठेवा: सफरचंदांच्या वर दुसरा पाई क्रस्ट ठेवा. आवश्यक असल्यास जादा कवच कापून टाका आणि कडा घट्ट बंद करा. वाफ बाहेर पडू देण्यासाठी वरच्या क्रस्टमध्ये छिद्र करा.
- बेकिंग: पाई एका बेकिंग शीटवर ठेवा (कोणतेही थेंब पकडण्यासाठी) आणि प्रीहीट केलेल्या ओव्हनमध्ये 45-55 मिनिटे किंवा कवच सोनेरी होईपर्यंत आणि मिश्रण बुडबुडे होईपर्यंत बेक करा.
- थंड करा आणि सर्व्ह करा: पाईला वायर रॅकवर किमान 1-2 तास थंड होऊ द्या. हे मिश्रण सेट होण्यास मदत करते.
- सर्व्ह करा: ऍपल पाईचे तुकडे उबदार किंवा खोलीच्या तापमानावर, पर्यायाने व्हॅनिला आइस्क्रीम किंवा व्हीप्ड क्रीमसह सर्व्ह करा.
जुन्या पद्धतीच्या ऍपल पाईचा आनंद घ्या!
No comments:
Post a Comment