Marathi Simpale Recipes |
काळ्या मनुका सॉससह बदाम ब्लँकमेंज
साहित्य:
बदाम ब्लँकमेंजसाठी:
- 1 कप बदामचे दूध
- 1 कप लोणी दूध
- 1/2 कप साखर
- 1/2 कप बदाम पावडर
- 1/4 कप पाणी
- 2 टीस्पून गेलॅटिन पावडर
- 1 टीस्पून बदाम आरक
काळ्या मनुका सॉससाठी:
- 1 कप काळ्या Marathi Simpale Recipes मनुका (ताजे किव्ही आणि घुसलेले)
- 1/4 कप साखर
- 1/4 कप पाणी
पद्धत:
1. बदाम ब्लँकमेंज तयार करा:
एक थोडे बॉलमध्ये 1/4 कप पाण्यावर गेलॅटिन पावडर आधीपासून हलके आणि गाळणे झाल्यापर्यंत थोडेच वेळ ठेवा.
एक कढ़ाईमध्ये, बदामचे दूध, लोणी दूध, साखर, आणि बदाम पावडर समाविष्ट करा. मध्यम तापमध्ये गरम करा, साखर विचलताना सामान्यपणे पाण्याची गरमी वाढते.English Simpal Recipes
तात्काळ उचला आणि वेगवेगांचे राहणारे साखर विचलून घ्या.
हळून घ्या आणि गेलॅटिन मिश्रण नीट होईपर्यंत समाविष्ट करा.
बदाम आरक भरपूर नीटपणे नीट विचलून घ्या.Hindi Simpal Recipes
सर्वांनी साखराची किडी विचललेली सांगा.
No comments:
Post a Comment