Friday, June 14, 2024

काळ्या मनुका सॉससह बदाम ब्लँकमेंज Marathi Simpale Recipes

 

Marathi Simpale Recipes

काळ्या मनुका सॉससह बदाम ब्लँकमेंज

साहित्य:

बदाम ब्लँकमेंजसाठी:

  • 1 कप बदामचे दूध
  • 1 कप लोणी दूध
  • 1/2 कप साखर
  • 1/2 कप बदाम पावडर
  • 1/4 कप पाणी
  • 2 टीस्पून गेलॅटिन पावडर
  • 1 टीस्पून बदाम आरक

काळ्या मनुका सॉससाठी:

  • 1 कप काळ्या Marathi Simpale Recipes मनुका (ताजे किव्ही आणि घुसलेले)
  • 1/4 कप साखर
  • 1/4 कप पाणी

पद्धत:

1. बदाम ब्लँकमेंज तयार करा:

  • एक थोडे बॉलमध्ये 1/4 कप पाण्यावर गेलॅटिन पावडर आधीपासून हलके आणि गाळणे झाल्यापर्यंत थोडेच वेळ ठेवा.

  • एक कढ़ाईमध्ये, बदामचे दूध, लोणी दूध, साखर, आणि बदाम पावडर समाविष्ट करा. मध्यम तापमध्ये गरम करा, साखर विचलताना सामान्यपणे पाण्याची गरमी वाढते.English Simpal Recipes

  • तात्काळ उचला आणि वेगवेगांचे राहणारे साखर विचलून घ्या.

  • हळून घ्या आणि गेलॅटिन मिश्रण नीट होईपर्यंत समाविष्ट करा.

  • बदाम आरक भरपूर नीटपणे नीट विचलून घ्या.Hindi Simpal Recipes

  • सर्वांनी साखराची किडी विचललेली सांगा.

No comments:

Post a Comment