Tuesday, June 11, 2024

कॉटेज पाई Marathi Simpale Recipes

 

Marathi Simpale Recipes

कॉटेज पाई हा एक आदिवासीक म्हणजे ब्रिटिश डिश आहे जो म्हणजे ब्रिटिश वड्यावरील Marathi Simpale Recipes तीव्र बर्फच्या दिवसांच्या अवधीत तिथल्या गृहस्थांच्या आदी पातळीवर येतात. खास आजीत जीवनाच्या संबंधांत वेगळं आवड आहे.

साहित्य:

  • ५०० ग्रॅम पाणीसाठी काटलेले मांस (किंवा मटन)
  • १ कांदा, चिकटलेला
  • २ गाजर, डाळा केलेला
  • २ लसूणचे लसूण, किसलेले
  • २ चमचे टोमॅटो पेस्ट
  • १ कप मटण किंवा सबजी का सुप
  • २ चमचे वुस्टर्शायर सॉस
  • २ चमचे पिठी
  • २ चमचे ऑलिव्ह तेल
  • स्वादानुसार मीठ
  • दूध २ चमचे Hindi Simpal Recipes माणसासाठी
  • ४ मोठे बटाटे, छिले आणि काटलेले
  • वॅजिटेबल तेल वापरून कूकरमध्ये उकळवा
  • उत्तरणसाठी: टाकून ठेवण्यासाठी चीझ

पद्धत:

  1. आपल्या ओव्हनमध्ये २००°C (४००°F) या टाकून प्रवाह द्या.

  2. एक मोठ्या कढईमध्ये ऑलिव्ह तेल गरम करून घेऊन त्यात कांदा आणि गाजर टाका, त्या पातळी पडण्यापर्यंत ५ मिनिटे पकवा.

  3. लसूण जोडा आणि एक इतका खूप नटला.English Simpal Recipes

  4. मांस काढले, ब्राउन होऊन परत झाल्यावर मटण किंवा सबजी सूप त्यात घाला.

  5. त्यात पिठी टाका आणि चमचे टोमॅटो पेस्ट, वुस्टर्शायर सॉस, आणि मध्यम आंतरात थोडं मीठ घालून स्वादानुसार मसाला करा.

  6. पुन्हा कूकरमध्ये उकळून त्यात ५ मिनिटे प्रेस्स्योर करून बनवा.

  7. बटाट्यांना वॅपिंग आणि दूध आणि मकट साखर वापरून चवीनुसार पिठले आणि सांगितले त्यात बटाटे टाका.

  8. त्यावर चीझ टाका आणि ओव्हनमध्ये २०-२५ मिनिटे पकवा किंवा जसं त्या सुकतो.

  9. कॉटेज पाई थोडा थंड होण्यापूर्वी ५ मिनिटे वारंवार वारंवार काढा. मिठासंगतीत आणि मीठ वापरण्याची विशेषता असलेले आज्ञावली आणि चवदार कॉटेज पाई आपल्याला स्वतंत्रतेचा अभास देतील.

No comments:

Post a Comment