Monday, May 27, 2024

बुंदी करी Marathi Simpale Recipes

Marathi Simpale Recipes
साहित्य:

  • बुंदी (फ्राय चण्याचे पिठ) - २ कप
  • दही - १ कप
  • तेल - २ टेबल स्पून
  • हिंग - १/४ छोटं चमच
  • जिरे - १ छोटं चमच
  • लाल मिरच पावडर - १ छोटं चमच
  • हळद - १/२ छोटं चमच
  • धणे पावडर - १ छोटं चमच
  • मीठ - स्वादानुसार
  • पाणी - २ कप
  • हिरवा धनेया - सजवण्यासाठी

कशी करावी:

१. पहिले, कढईत तेल Marathi Simpale Recipes गरम करा. त्यात हिंग आणि जिरे टाका. त्यांना ते बुलवा करा.

२. एका कटोर्यात दही घेऊन ते चांगली पाणीसह मिसळा करा. त्यात लाल मिरच पावडर, हळद, धणे पावडर, आणि मीठ टाका. सर्व काही चंगले मिसळा करा.

३. कढईत दही English Simpal Recipes मिसळणारं मिश्रण टाका आणि त्यात पाणी टाका. चांगली करून टाका आणि काही मिनिटांसाठी धवा.

४. त्यात बुंदी टाका आणि ती काही मिनिटे थोडं पकवा. अंतिमस्थानी चांगले मिश्रण होण्याची गरज आहे.

५. हिरवे धनेया टाकून सजवा.

तुमची बुंदी करी Hindi Simpal Recipes तयार आहे! ती भात किव्हा रोट्यांसोबत सर्व करा. ही लाजवड आणि सोपी रेसिपी आहे जी तुम्ही तुमच्या कुटुंब आणि मित्रांसोबत साझा करू शकता.

No comments:

Post a Comment