Marathi Simpale Recipes |
लाल डिंगरीची भाजी बनवण्यासाठी खूप सोपे आणि चवीले पद्धत आहे. खालील एक Marathi Simpale Recipes सरल आणि लाल डिंगरीची भाजी बनवण्यासाठी अद्यतनित पद्धत आहे:
साहित्य:
- लाल डिंगरी: २५० ग्रॅम
- प्याज: १ मध्यम
- टमाटर: २ मध्यम
- कांदा: १ मध्यम
- लसूण: २-३ पोळे
- हळद: १/२ टीस्पून
- लाल तिखट: स्वादानुसार
- धण: स्वादानुसार
- मोहरीचं किंवा तेल: १ टेबलस्पून
- कोथिंबीर: अर्धा कट्टा (चविचंद)
पद्धत:
- लाल डिंगरी धुवा.
- वाटाण्याच्या English Simpal Recipes कणीसह त्याला पाणीत भिजवा.
- प्याज, कांदा आणि टमाटर च्या कापून त्यांचा कोथंबीराने कट करा.
- कढईमध्ये तेल गरम करा आणि मोहरी फोडून त्यात लसूण टाका.
- लसूण फोडून त्यात प्याज, कांदा, टमाटर टाका आणि चवटपणे वाफ द्या.
- त्यानंतर लाल डिंगरी घाला.
- हळद, लाल तिखट आणि धण टाका.
- पाणी टाकून Hindi Simpal Recipes आलेल्या पाण्यात लगेच ढवायला टाका आणि चवीला बारीक पत्ता कोथिंबीर घालून परत घ्या.
तुम्हाला तुमची मनःपूर्वक आधारित चव, ताजेपण आणि सुगंध पुरवण्यासाठी आपल्याला स्वत:चं अद्वितीय प्रयत्न करावं. आपल्याला ही भाजी चपाती किंवा भातासह सर्व किशोर्त करण्यासाठी सार्वजनिक कृती आहे.
No comments:
Post a Comment