Saturday, May 11, 2024

लाल डिंगरी ची भाजी Marathi Simpale Recipes

 

 Marathi Simpale Recipes

लाल डिंगरीची भाजी बनवण्यासाठी खूप सोपे आणि चवीले पद्धत आहे. खालील एक Marathi Simpale Recipes सरल आणि लाल डिंगरीची भाजी बनवण्यासाठी अद्यतनित पद्धत आहे:

साहित्य:

  • लाल डिंगरी: २५० ग्रॅम
  • प्याज: १ मध्यम
  • टमाटर: २ मध्यम
  • कांदा: १ मध्यम
  • लसूण: २-३ पोळे
  • हळद: १/२ टीस्पून
  • लाल तिखट: स्वादानुसार
  • धण: स्वादानुसार
  • मोहरीचं किंवा तेल: १ टेबलस्पून
  • कोथिंबीर: अर्धा कट्टा (चविचंद)

पद्धत:

  1. लाल डिंगरी धुवा.
  2. वाटाण्याच्या English Simpal Recipes कणीसह त्याला पाणीत भिजवा.
  3. प्याज, कांदा आणि टमाटर च्या कापून त्यांचा कोथंबीराने कट करा.
  4. कढईमध्ये तेल गरम करा आणि मोहरी फोडून त्यात लसूण टाका.
  5. लसूण फोडून त्यात प्याज, कांदा, टमाटर टाका आणि चवटपणे वाफ द्या.
  6. त्यानंतर लाल डिंगरी घाला.
  7. हळद, लाल तिखट आणि धण टाका.
  8. पाणी टाकून Hindi Simpal Recipes आलेल्या पाण्यात लगेच ढवायला टाका आणि चवीला बारीक पत्ता कोथिंबीर घालून परत घ्या.

तुम्हाला तुमची मनःपूर्वक आधारित चव, ताजेपण आणि सुगंध पुरवण्यासाठी आपल्याला स्वत:चं अद्वितीय प्रयत्न करावं. आपल्याला ही भाजी चपाती किंवा भातासह सर्व किशोर्त करण्यासाठी सार्वजनिक कृती आहे.

No comments:

Post a Comment