Marathi Simpale Recipes |
साहित्य (Ingredients):
- १ कडधणास (कोल्हापुरी) कोंबडा (बदिशेप) आणि काटून टाकलेला
- २ कप बटरनट स्क्वाश, तुकडे केलेले
- १ मध्यम कांदा, काटून टाकलेला
- २ टमाटर, काटून टाकलेले
- १ वाटी नारळाचे दुध (कास्ता दूध)
- २-३ चमचे तेल
- २ टेस्पून कांदा-लसूण पेस्ट
- २ टेस्पून कोल्हापुरी मसाला
- १ टेस्पून धाण्याची पावडर
- मीठ आणि साखर, स्वादानुसार
- कोथिंबीर, सजवायासाठी
कृती (Method):
१. प्रथम, एका पॅनमध्ये तेल Marathi Simpale Recipes गरम करून कांदा-लसूण पेस्ट तयार करा.
२. त्यात कोमड्याचे तुकडे, बटरनट स्क्वाश, कांदा, टमाटर, कास्ता दूध, कोल्हापुरी मसाला, धाण्याची पावडर, मीठ, साखर घाला.
३. तळलेले तृतीय सुकते व्यतिरिक्त, तळलेले तृतीय किती गळत आणि किती पकते ह्याची काळजी करा.
४. सर्व्ह केल्यावर कोथिंबीर सजवा Marathi Simpale Recipes आणि गरमा गरम चावल किव्हा भाकरीसोबत सर्व्ह करा.
No comments:
Post a Comment