Marathi Simpale Recipes |
काइझरश्मार्न रेसिपी
साहित्य (Ingredients):
- २ कप मैदा (2 cups All-Purpose Flour)
- ४ बटर (4 Eggs)
- १ कप दुध (1 cup Milk)
- ४ टेबलस्पून शक्कर (4 tablespoons Sugar)
- १ चमच वैनिला एक्स्ट्रॅक्ट (1 teaspoon Vanilla Extract)
- १/२ चमच बेकिंग पावडरMarathi Simpale Recipes(1/2 teaspoon Baking Powder)
- १/४ चमच नमक (1/4 teaspoon Salt)
- ४ टेबलस्पून तूप (4 tablespoons Butter)
- छान (Powdered Sugar for dusting)
- जिरीपूड (Raisins, optional)
**निर्मिती (Instructions):**
1. मैदा, बेकिंग पावडर, आणि नमक एका बड्ड्यात एकत्र करा.
2. बाटलेले बॉल मध्ये अंडे, दुध, शक्कर, आणि वैनिला एक्स्ट्रॅक्ट घाला. छान लावून अच्छी तरी मिसळा.
3. मैदा मिश्रणात दुधाचं नेमकं केलंय. चमचं वापरून छान तयार केलेलं मैदा मिश्रण घाला.
4. फ्राइंग पॅनमध्ये तूप घाला.
5. मिश्रण घालल्यानंतर त्यात जिरीपूड घाला व एक वेगळ्या भांड्यात त्यात शेप द्या.
6. मिधुन आच्छादन घालून आपली तक्षणी अंडी लावा.
7. एका भांड्यात तांदळाचं तूप घाला.
8. अंडी तयार केल्यानंतरMarathi Simpale Recipesती आंचयावर फ्लिप करा.
9. एक कटोरीत ती मिसळून त्यात तुमच्या आवडत्या फ्रूट्स व ड्राय फ्रूट्स घालून शुभेच्छा घ्या.
10. तिथंचं पावडर्ड शुगर घालून तुमचं आपलं काइझरश्मार्न तयार आहे.
उत्तम आपलं काइझरश्मार्न गरमा गरम किंवा ठंडा ठंडा सर्व किंवा गरम दुधासोबत उपभोग करू शकता. स्वादिष्ट भोजन!
No comments:
Post a Comment