साहित्य :-
- १ कप मका पीठ
- १/२ कप मेडा
- १/२ कप दूध
- १/४ कप तेल
- १ कप झुचीनी कॉर्न (ताजी किंवा फ्रोझन)
- १/२ कप स्मोक्ड चीज (कापलेले)
- २ चमचे सुका पुदीना
- २ चमचे मिरपूड
- १ चमचा बेकिंग पावडर
- १/२ चमचा मीठ
- काळं मिरे (स्वादानुसार)
- हिरव्या धने (गार्निशसाठी)
निर्देश:
१. एक भारी पात्रात मकया पीठ, मेडा, बेकिंग पावडर, मीठ, सुका पुदीना, मिरपूड आणि काळं मिरे मिसळून घ्या.
२. त्यात दूध आणि तेल टाका आणि छान एकत्र करा. ३. त्यात झुचीनी कॉर्न आणि स्मोक्ड चीज घाला आणि चांगली तुस्ती करा.
४. मफिन ट्रे मध्ये मिश्रण साधारून वाढवा. ५. १८० डिग्री सेल्सियस (३५० फारेनहाइट) तापमानावर १५-२० मिनिटे पाकळा किंवा ते सुनंदर आणि चवदार होईपर्यंत पाकळा.
६. त्यातून आणखी वेगवेगळ्या धनेतून सजवा.
२. त्यात दूध आणि तेल टाका आणि छान एकत्र करा. ३. त्यात झुचीनी कॉर्न आणि स्मोक्ड चीज घाला आणि चांगली तुस्ती करा.
४. मफिन ट्रे मध्ये मिश्रण साधारून वाढवा. ५. १८० डिग्री सेल्सियस (३५० फारेनहाइट) तापमानावर १५-२० मिनिटे पाकळा किंवा ते सुनंदर आणि चवदार होईपर्यंत पाकळा.
६. त्यातून आणखी वेगवेगळ्या धनेतून सजवा.
No comments:
Post a Comment