साहित्य:
- २ कप लीची पल्प (ताजी किंवा कॅनची)
- १ कप मोठी क्रीम
- १ कप दूध
- १/२ कप साखर (स्वादानुसार सापडल्यास सापडेल)
- लीची खोडक्या टाकण्यासाठी (पर्यायी)
- लीची सिरप (अपेक्षित)
निर्देश:
१. ब्लेंडरमध्ये लीची पल्प, मोठी क्रीम, दूध, आणि साखर एकत्र करून मिक्स करा. सर्व घसरे आणि चिंतवणीसाठी चांगलं मिक्स करा.
२. लीची आइसक्रीम चे नियमित कचरा घालण्यासाठी एक पतला आणि जास्त प्रमाणात भांडा किंवा बेकिंग डिश घेऊन घेतलेल्या मिश्रणात टाका. वाचवा की मिश्रण सर्वत्र योग्यपणे फैलवलं असेल आणि अनुमानितपणे १/४ ते १/२ इंच मोठी असेल.
३. भांड्याचा आवडता ठेवा आणि थंड झाल्यावर तो वापरून एका अर्धवट तासांसाठी किंवा अंतिम मध्ये किंवा तिकडे जमिनीसाठी टाका.
४. थंड झाल्यावर, भांड्याची वापरून खंडीत मिश्रणाच्या बाजूंच्या तासांमध्ये वापरून, त्याच्या मध्ये आइसक्रीम रोल्स बनवा. सर्व आइसक्रीम रोल्स बनवल्यास ते पर्यायी ठेवा.
५. पुन्हा आइसक्रीम रोल्स थंड झाल्यावर त्यांची वापरून सर्वत्र ट्रांसफर करा.
६. खोडक्या टाकण्यासाठी लीची खोडके टाका आणि सुवादानुसार लीची सिरप टाका.
७. तत्पुरत्या थंड आणि आनंददायक लीची आइसक्रीम रोल्स सर्व्ह करा!
No comments:
Post a Comment