सामग्री:
- चिकन कोरडे - 250 ग्राम
- प्याज - 1 मध्यम आकाराचा (कटलेला)
- हिरवी मिरची - 1 टीस्पून (कटलेली)
- लसूण-आले पेस्ट - 1 टीस्पून
- धनिया पात - 2 टेबलस्पून (कटलेला)
- गरम मसाला पावडर - 1 टीस्पून
- लाल मिरची पावडर - 1/2 टीस्पून
- हळद पावडर - 1/4 टीस्पून
- मीठ - स्वादानुसार
- निंबू रस - अर्धा लिंबू
- ब्रेड क्रँब्स - 1 कप
- तेल - तळण्यासाठी
निर्मितीपद्धती:
- एक थाटल्यात, चिकन कोरडे, प्याज, हिरवी मिरची, लसूण-आले पेस्ट, धनिया पात, गरम मसाला पावडर, लाल मिरची पावडर, हळद पावडर, मीठ आणि निंबू रस एकत्र करा. सर्व सामग्री अच्छीप्रमाणे घालून त्यांची चाट बनवा.
- त्यात, ब्रेड क्रँब्स घाला आणि पुन्हा मिक्स करून मसाला आणि ब्रेड क्रँब्स चाट तयार करा.
- तयार मसाला आपल्या हाताने वाटल्यास ते पातळ्या टुकड्यांच्या आकाराच्या कटलेट बनवा.
- कढईत तेल गरम करा. तापमान उच्च असल्यास, कटलेट धीरे-धीरे तळा त्यामुळे ते सुनेला जातील आणि अच्छीप्रमाणे पाकळेल.
- तळलेले कटलेट नापकिनपेपरवर टाका जेथे अतिरिक्त तेल सोडले जाऊ शकेल.
- ताजगीसह भरपूर आणि ताजेतवाने आणि चटणी, कसुंबर आणि दही सॉससह सजवा.
No comments:
Post a Comment