साहित्य:
- ४ मोठ्या बटाट्या, फ्राइझसाठी कापलेल्या
- २ चमचे ऑलिव्ह तेल
- १ चमचा पेरी पेरी मसाला
- मीठ चवीनुसार
- १ कप चेडडर चीझ, ताटलेली
- १ चमचा कटलेला ताजा पानी (पर्सली) (पर्यायी)
२. मोठ्या बाऊलमध्ये बटाटा फ्राइझसाठी ऑलिव्ह तेल, पेरी पेरी मसाला, आणि मीठ मिसळा. बटाटा एकदा एकदा किंवा समान ढंगे त्यांनी लांब वेळापासून चकता.
३. बटाटा एकत्र बसविण्यासाठी पर्चमेंट पेपरने लायन केलेल्या एका बेकिंग ट्रे मध्ये सजवा.
४. प्रीहीट केलेल्या ओव्हनमध्ये बटाट्या ३०-३५ मिनिटे पर्यंत किंवा त्यांची खुरच गोड आणि क्रिस्पी होण्यापर्यंत पकवा. पदार्थांना एकसारखी पाकळी देण्यासाठी त्यांचे एक बार करावे.
५. जेवणासाठी उपयुक्त ठिकाणी बटाट्यांच्या फ्राइझसावर टुकवून एकटा चेडडर चीझ घाला.
६. फ्राइझस किंवा बटाट्या ३-४ मिनिटे अधिक ओव्हनमध्ये ठेवा, किंवा जीर्ण पडलेल्या असेल ती परत ओव्हनमध्ये ठेवा जेणेकरून चीझ गळली आणि चमचमीत झाली आहे.
७. फ्राइझस ओव्हनमधून काढून झाल्यावर त्यांच्यावर थोडे ठंडे करा. जर तुम्हाला आवडत असेल तर ताज्या पानाची कटाक्ष टाका व चविष्टता आणि सजावट साठवा.
८. चीझी पेरी पेरी फ्राइझ तात्पुरत्या गरम आपूर्ति करण्यासाठी व एक स्वादिष्ट प्राकृतिक फ्रेंच फ्राइझ परत खायला द्या. त्यांनी गरम आहेत त्याच्या खात्याने व मुसळधार रुपाने आनंद घ्या!
आपल्या चवीनुसार मसाला आणि चीझ वापरण्याची क्वांटिटी सायकलिंच्या आवडीनुसार सुटणारी आहे. आपण पेरी पेरी सॉस किंवा आपल्या पसंतीच्या व आवडीच्या आपल्या डिपिंग सॉससह साइडवर्क मिळवू शकता.
No comments:
Post a Comment