साहित्य :-
- २ अंडी
- १ मध्यम आकाराचा कांदा बारीक चिरलेला
- १ लहान टोमॅॅटो बारीक चिरलेला
- २ हिरव्या मिरच्या बारीक चिरलेल्या
- मीठ
- अर्धा लहान चमचा गरम मसाला
- चिमुटभर कडीपत्ता
- अर्धा लहान चमचा जिरेपूड
- १ लहान तेल
- एका भांड्यात अंडी फोडून चांगली फेटून घ्या. त्यात बारीक चिरलेला कांदा, टोमॅॅटो आणि हिरव्या मिरच्या घालून चांगले एकत्र करा.
- नंतर त्यात गरम मसाला, कडीपत्तापूड आणि मीठ घालून चांगले फेटून घ्या.
- मध्यम आचेवर नॉनस्टिक पॅन ठेवून त्यात तेल गरम करून त्यावर जिरेपूड घालून काही सेकंदासाठी परतवा.
- नंतर त्यावर अंड्याचे मिश्रण घालून मंद आचेवर दोन्ही बाजूने हलके तपकिरी रंगाचे होईपर्यंत शिजवून घ्या.
- गरमागरम मसाला आम्लेट ब्रेड व सॉससोबत सर्व्ह करा.
No comments:
Post a Comment