साहित्य :-
- १ वाटी कच्ची बडीशेप
- २ वाट्या साखर
- चवीपुरते मीठ
- आवश्यकतेनुसार पाणी
- बर्फ
- बडीशेप १ वाटीभर पाण्यात २ तास भिजत ठेवावी.
- तोपर्यंत २ वाटी पाण्यात साखर विरघळून घ्यावी.
- बडीशेप पाण्यासकट मिक्सरमधून वाटून घ्यावी.
- त्यानंतर ती गाळून घ्यावी.
- मग साखरेच्या पाण्यात मिक्स करावे.
- सर्व्ह करताना १ भाग मिश्रणात ४ भाग थंड पाणी आणि चवीपुरते मीठ घालून प्यायला द्यावे.
No comments:
Post a Comment