खोबऱ्याचा बिनाअंड्याचा केक साहित्य :-
- १७५ ग्रॅम साखर
- २५० ग्रॅम मैदा
- १२५ ग्रॅम खवलेले खोबरे
- ४ चमचे तूप/लोणी
- पाव कप दुध
- १.५ चमचे वॅॅनिला अर्क
- २.५ चमचे बेकिंग पावडर
- लोणी भरपूर फेटा, साखर घालून फेटा, खोबरे घालून फेटा, दुध, वॅॅनिला अर्क घालून फेटा.
- मैदा, बेकिंग पावडर एकत्र करून चालून घ्या. व वरील मिश्रणात घालून फेटा.
- केक च्या साच्याला लोणी लावून घ्या. व त्यात हे मिश्रण घाला.
- १८० ते २०० अंश से. वर ३० ते ३५ मिनिटे बेक करा.
No comments:
Post a Comment