चिकन लिव्हर खाण्याची रेसिपी:
साहित्य:
- 250 ग्राम चिकन लिव्हर
- 1 लहान प्याज, तुकडे केलेले
- 2-3 लसुण लासूण कच्चे कपूरे
- 1 टेस्पून तिखट
- 1/2 टीस्पून गोडा मिरे
- 1/2 टीस्पून हळद
- 1/2 टीस्पून गरम मसाला
- 1 टेबलस्पून तेल
- कोथिंबीर पातें, तुकडे केलेले (गार्निशिंगसाठी)
पदार्थप्रिय विधान:
- एका कढईत तेल गरम करा.
- त्यात तुकडे केलेला प्याज आणि लसूण टाका आणि ते तांदुळ सुटणार असावे.
- त्यात गोडा मिरे, हळद, तिखट, गरम मसाला टाका आणि छान वाटून घ्या.
- त्यात चिकन लिव्हर टाका आणि आरामाने मिश्रण धारण करण्यासाठी 5-7 मिनिटे शिजवा.
- चिकन लिव्हर सुकताच असेल तर पाणी सुटवू नका.
- रेसिपी तयार आहे. ते हळदीतल्या भातांच्या सोबत साठी घेऊ शकता.
चिकन लिव्हर मराठीत एक सर्वसाधारण आणि सुंदर खाद्य पदार्थ आहे. आपल्याला त्याची चव आवडेल आणि त्याची सोपी रेसिपी अनुकरण करून त्याचा आनंद घेऊ शकता.
No comments:
Post a Comment