Sunday, May 21, 2023

मसालेदार क्रेब


 


साहित्य :- 

  • चार रॉक क्रेब 
  • अर्धा चमचा हळद 
  • अर्धा चमचा सांबार मसाला 
  • २० ग्रॅम तांदळाची पिठी 
  • २० ग्रॅम रवा 
  • चार छोटे चमचे तेल 
  • मीठ चवीनुसार.
     
कृती :- 

  • क्रेबला सर्वात आधी चांगले स्वच्छ करून त्याला दोन भागात कापून घ्यावे. 
  • त्यातील गिल आणि फॅॅट वेगळे काढावे नंतर ते धुवून पाणी काढून टाकावे. 
  • क्रेब्सवर मीठ, हळद आणि सांबार मसाला लावून अर्धा तास तसच ठेवावे. 
  • तांदळाची पिठी आणि रवा एकत्र करून क्रेब्सळा गुंडाळावे. 
  • एका पॅनमध्ये २ चमचे तेल गरम करून त्यात क्रेब्स तळून घ्यावे. 
  • वरून उरलेले तेल टाकून वर खाली करावे. गरम गरम सर्व्ह करावे.  

No comments:

Post a Comment