साहित्य :-
- १ कि. तंदुरी चिकन
- ३० ग्रॅम दही
- १ चमचा तेल
- २५० ग्रॅम टोमॅॅटो प्युरी
- २ चमचे मीठ
- १५० ग्राम क्रीम
- १ कापलेली हिरवी मिरची
- १ जुडी कापलेली कोथिंबीर
- चिकनचे आठ-दहा तुकडे करून घ्यावे.
- तेल व दही गरम करावे, जिरे टाकावे. नंतर टोमॅॅटो प्युरी टाकावी.
- २ मिनिटे नंतर चिकन पीस टाकावे. ८-१० मिनिटे शिजवावे. मध्ये ३-४ वेळा चोळावे.
- क्रीम टाकावे व मिळवून २ मिनिटे उकळावे नंतर सर्व्हिंग करून डिशमध्ये काढून कोथिंबीर, हिरवी मिरची टाकावी.
No comments:
Post a Comment