साहित्य :-
- १/२ कप खवलेला नारळ
- १/४ कप कंडेन्स मिल्क
- २ टीस्पून खवा
- २ चिमटी वेलची पूड
- एका मायक्रोव्हेव-सेफ भांड्यात खवा घालून ५० सेकंद मायक्रोव्हेव करावे. भांडे बाहेर काढून काही सेकंद ढवळावे.
- आता नारळ घालून ४५ सेकंद मायक्रोव्हेव करावे, असे एकूण ३ वेळा करावे. प्रत्येक ४५ सेकंदानी भांडे मायक्रोव्हेव बाहेर काढून ढवळावे. यामुळे मिश्रण जाळणार नाही.
- कंडेन्स मिल्क आणि वेलचीपूड घालून मिक्स करावे. २ वेळा ३०-३० सेकंद मायक्रोव्हेव करावे. मध्ये एकदा भांडे बाहेर काढून ढवळावे.
- मिश्रण घट्टसर झाले की मोल्डमध्ये घालून मोदक बनवावे.
- जर मिश्रण चिकटसर राहिले तर मिश्रण २०-३० सेकंद मायक्रोव्हेव करावे.
No comments:
Post a Comment