- ५० ग्रॅम दही
- १ काकडी
- १/२ कप पुदिना ( बारीक चिरलेला )
- २-३ हिरव्या मिरच्या बारीक कापलेल्या
- १ चमचा आल्याचा कीस
- चवीपुरते मीठ
- १ मोठा चमचा साखर
- बर्फ
- काकडी सोलून त्याचा कीस करून घ्यावा.
- नंतर ब्लँँडरमध्ये दही, आलं, पुदिना, हिरव्या मिरच्या, मीठ, साखर, किसलेली काकडी टाकून चांगले एकजीव करावे.
- बर्फ टाकून परत एकदा फिरवावे. लस्सी तयार आहे.
- या लस्सीला ग्लासमध्ये घालून वरून पुदिनाच्या पानांनी सजवावे.
- ही स्वादिष्ट लस्सी सर्वांनाच खूप पसंत पडेल.
No comments:
Post a Comment