Wednesday, July 24, 2024

तळलेले पनीर Marathi Simpale Recipes

 

 Marathi Simpale Recipes

तळलेले पनीर

साहित्य:

  • २५० ग्राम पनीर Marathi Simpale Recipes (चौकोनी तुकडे)
  • २ टेबलस्पून तेल (भाजण्यासाठी)
  • १ टीस्पून जिरे
  • १ टीस्पून धणे पावडर
  • १ टीस्पून हळद पावडर
  • १ टीस्पून लाल तिखट
  • १ टीस्पून गरम मसाला
  • चवीनुसार मीठ
  • सजावटीसाठी ताजे कोथिंबीर
  • लिंबाचे तुकडे (ऐच्छिक)

कृती:

  1. पनीर तयार करा:

    • पनीरचे चौकोनी तुकडे करा.
  2. तेल गरम करा:

    • नॉन-स्टिक पॅनमध्ये English Simpal Recipes मध्यम आचेवर तेल गरम करा.
  3. मसाले घाला:

    • गरम तेलात जिरे घाला आणि ते तडतडू द्या.
    • धणे पावडर, हळद पावडर, लाल तिखट आणि मीठ घाला. सगळे मसाले एकत्र मिसळा.
  4. पनीर तळा:

    • पनीरचे तुकडे पॅनमध्ये घाला.
    • पनीरला मसाले व्यवस्थित लागण्याकरता हलकेसे हलवा.
    • पनीरला मध्यम आचेवर सर्व बाजूंनी सोनेरी आणि कुरकुरीत होईपर्यंत तळा. हे Hindi Simpal Recipes साधारण ७-१० मिनिटं लागतील.
  5. गरम मसाला घाला:

    • तळलेल्या पनीरवर गरम मसाला शिंपडा आणि व्यवस्थित मिसळा.
  6. सजावट आणि सर्व्ह करा:

    • ताज्या कोथिंबीरने सजवा.
    • गरम गरम लिंबाच्या तुकड्यांसह सर्व्ह करा.

टिपा:

  • पनीर जास्त तळू नका, कारण त्यामुळे ते चिवट होऊ शकते.
  • अधिक चवदारपणासाठी बारीक चिरलेली लसूण आणि आल्याचा उपयोग करू शकता.
  • तळलेले पनीर नान, रोटी किंवा मुख्य जेवणाबरोबर साईड डिश म्हणून सर्व्ह करा.

आशा आहे तुम्हाला ही सोपी तळलेले पनीर रेसिपी आवडेल!

No comments:

Post a Comment