Marathi Simpale Recipes |
साहित्ये:
- 4 उकडलेले अंडे
- 1 कांदा, साकट काटलेला
- 1 टोमॅटो, साकट Marathi Simpale Recipes काटलेला
- 1 हिरवी मिरची, साकट काटलेली (निवडकीत)
- 1/2 चमच्या आले-लसूणाचं पेस्ट
- 1/2 चमच्या लाल मिरची पॉव्डर
- 1/4 चमच्या हळद
- 1/2 चमच्या गरम मसाला पॉव्डर
- मीठ चवीनुसार
- फ्रेश कोथिमीर बर्त्यासाठी
कृती:
अंडे तयार करा:
- अंडे उकडून त्यांची Hindi Simpal Recipes पीळ बोटं काढून त्यांची अर्धवट तुकडी करा.
अंडे फ्राय करा:
- मध्यम तापावर तेल गरम करा. कढईमध्ये उकडलेले अंडे घाला आणि त्यांच्या दोन बाजूंनी तांबडा होण्यापर्यंत फ्राय करा. त्यांच्यांच्या पॅनबंदीतून काढून त्यांची कच्ची करा.
मसाला तयार करा:
- त्या समयी पॅनमध्ये जर तो आवश्यक आहे तर थोडं अधिक तेल घाला. बारीक काटलेला कांदा घाला आणि त्यांना सोनपर्यंत सुरु करा.
मसाले घाला:
- आले-लसूणाचं पेस्ट English Simpal Recipes आणि कांद्याचं बारीक काटलेली हिरवी मिरची (जर वापरत असाल तर). एक मिनिटसाठी भूनून तो सगळं दुरुस्त करून घेऊन येईल, ज्यामुळे खरं सगळे बालायला गेले असेल.
टोमॅटो आणि मसाले:
- बारीक काटलेलं टोमॅटो घाला आणि तो मुद्दा झाल्यापर्यंत पकवा. लाल मिरची पॉव्डर, हळद, गरम मसाला पॉव्डर आणि मीठ घाला. छान घाला आणि तेलाच्या कोनत्याही किनाऱ्यावर सेपरेट होण्यापर्यंत मसाले फडत लागवून घ्या.
अंडे सहवास:
- अचूक नव्हत्या फ्राय केलेले अंडे आत्मीक करून त्यात वालत्यांमध्ये घाला. अंडे अच्छी गरजेनसाठी अंड्यांची कच्ची दार करा. हलक्या अंच्यावर 2-3 मिनिटसांच्या गर्दीमध्ये पकवा, हलचल करता ना ब्रेकिंग अंडे.
सेवा:
- ताज्या कोथिंबीर पालवून गारम गरम तांदळाला देवा, रोटी, नान किंवा तांदूळीसह गारमागारम सेव्ह करा.
तुमचं उकडलेलं अंडा फ्राय तयार आहे!
No comments:
Post a Comment