Monday, June 24, 2024

अंडी तळलेला भात Marathi Simpale Recipes

 

Marathi Simpale Recipes

साहित्य:

  • २ कप शिजवलेला Marathi Simpale Recipes भात (आधी शिजवलेला भात चांगला आहे)
  • 2 अंडी
  • १/२ कप मिश्र भाज्या (गाजर, वाटाणे, सिमला मिरची इ.), चिरून
  • २-३ हिरवे कांदे, बारीक चिरून
  • 2 लसूण पाकळ्या, बारीक चिरून
  • १ टेबलस्पून तेल
  • चवीनुसार मीठ आणि मिरपूड
  • कोथिंबीर चिरून (गार्निशिंगसाठी)

सूचना:

तांदूळ तयार करणे:

  • जर तुमच्याकडे आधीच English Simpal Recipes शिजवलेला भात नसेल तर भात शिजवा आणि पूर्णपणे थंड होऊ द्या. तळलेल्या भातासाठी थंड भात चांगला असतो.

अंडी तळणे:

  • एका छोट्या कढईत तेल गरम करा.
  • अंडी एका भांड्यात फेकून नीट फेटून घ्या.
  • तेलात घाला आणि अंडी चांगली शिजेपर्यंत हलके तळून घ्या.
  • नंतर पॅनमधून अंडी काढून बाजूला ठेवा.

भाजी तळणे:

  • एका मोठ्या पॅनमध्ये Hindi Simpale Recipes टेबलस्पून तेल गरम करा.
  • त्यात पुदिना लसूण आणि हिरवा कांदा घाला.
  • त्यांना चांगले वाटून घ्या आणि सुमारे 1 मिनिट तळून घ्या.
  • आता त्यात चिरलेल्या मिक्स भाज्या घालून २-३ मिनिटे मऊ होईपर्यंत परतून घ्या.

तांदूळ मिसळा:

  • आता भाजलेल्या भाज्यांसोबत भात घाला. स्पॅटुलासह तांदळाचे तुकडे तोडून टाका.

चव द्या:

  • चवीनुसार तांदळात मीठ आणि मिरपूड घाला.
  • चांगले मिसळा.

अंडी मिसळा:

  • तळलेले अंडी तळलेल्या तांदळात मिसळा.
  • चांगले मिसळा जेणेकरून अंडी आणि तांदूळ चांगले मिसळले जातील.

सर्व्ह करा:

  • तळलेल्या भाताला कोथिंबीरीने गरम अंडी घालून सजवा.
  • तुमच्या आवडत्या डाळ किंवा रायत्यासोबत सर्व्ह करा.

मजेदार अंडी सह तळलेले तांदूळ तयार आहे! आपण आपल्या वैयक्तिक चवीनुसार ते सजवू शकता आणि सजवू शकता.

No comments:

Post a Comment