Marathi Simpale Recipes |
साहित्य:
- २ कप शिजवलेला Marathi Simpale Recipes भात (आधी शिजवलेला भात चांगला आहे)
- 2 अंडी
- १/२ कप मिश्र भाज्या (गाजर, वाटाणे, सिमला मिरची इ.), चिरून
- २-३ हिरवे कांदे, बारीक चिरून
- 2 लसूण पाकळ्या, बारीक चिरून
- १ टेबलस्पून तेल
- चवीनुसार मीठ आणि मिरपूड
- कोथिंबीर चिरून (गार्निशिंगसाठी)
सूचना:
तांदूळ तयार करणे:
- जर तुमच्याकडे आधीच English Simpal Recipes शिजवलेला भात नसेल तर भात शिजवा आणि पूर्णपणे थंड होऊ द्या. तळलेल्या भातासाठी थंड भात चांगला असतो.
अंडी तळणे:
- एका छोट्या कढईत तेल गरम करा.
- अंडी एका भांड्यात फेकून नीट फेटून घ्या.
- तेलात घाला आणि अंडी चांगली शिजेपर्यंत हलके तळून घ्या.
- नंतर पॅनमधून अंडी काढून बाजूला ठेवा.
भाजी तळणे:
- एका मोठ्या पॅनमध्ये Hindi Simpale Recipes टेबलस्पून तेल गरम करा.
- त्यात पुदिना लसूण आणि हिरवा कांदा घाला.
- त्यांना चांगले वाटून घ्या आणि सुमारे 1 मिनिट तळून घ्या.
- आता त्यात चिरलेल्या मिक्स भाज्या घालून २-३ मिनिटे मऊ होईपर्यंत परतून घ्या.
तांदूळ मिसळा:
- आता भाजलेल्या भाज्यांसोबत भात घाला. स्पॅटुलासह तांदळाचे तुकडे तोडून टाका.
चव द्या:
- चवीनुसार तांदळात मीठ आणि मिरपूड घाला.
- चांगले मिसळा.
अंडी मिसळा:
- तळलेले अंडी तळलेल्या तांदळात मिसळा.
- चांगले मिसळा जेणेकरून अंडी आणि तांदूळ चांगले मिसळले जातील.
सर्व्ह करा:
- तळलेल्या भाताला कोथिंबीरीने गरम अंडी घालून सजवा.
- तुमच्या आवडत्या डाळ किंवा रायत्यासोबत सर्व्ह करा.
मजेदार अंडी सह तळलेले तांदूळ तयार आहे! आपण आपल्या वैयक्तिक चवीनुसार ते सजवू शकता आणि सजवू शकता.
No comments:
Post a Comment