Wednesday, June 12, 2024

गरम काळ्या मनुका आणि सफरचंद चार्लोट्स Marathi Simpale Recipes

 

Marathi Simpale Recipes

साहित्य:

  • ६ कापाने पांढरे Marathi Simpale Recipes ब्रेडच्या कवटांचे काप
  • २ कप मनुका
  • २ कप सफरचंद
  • १/२ कप साखर
  • १/४ कप पाणी
  • १ टीस्पून लिंबाचा रस
  • लोणी, लालन करण्यासाठी

कृती:

  1. भरभरण प्रस्तुत करा:

    • एक कढईत, मनुका, सफरचंद, साखर, पाणी, आणि लिंबाचा रस एकत्र करून घाला.
    • मध्यम English Simpal Recipes आचेवर, मिश्रण घट्ट करत राहा, कधीकधी स्टिर करून, ते त्यांचं साखर पिघळावं आणि फळे नरम होतील. हे सामान्यतः १०-१५ मिनिटांचं वेळ लागेल. थोडं ठेवून घ्या. 
  2. ब्रेड तयार करा:

    • दरी कढईत एका पांढर्या ब्रेडचा काप आणा.
    • ६ रेमिकिन किंवा छोट्या हीटप्रूफ डिशेसला लोणीने लालन करा.
  3. चार्लोट्स एकत्र करा:

    • प्रत्येक लालू रेमिकिनवर एक अडकलेला ब्रेडचं काप ठेवा, त्यात काढलेल्या ब्रेडचं Hindi Simpal Recipes काप तिव्र प्रस्साद द्या आणि डिशच्या किनाऱ्यावर आणि त्याच्या तळावर ब्रेडचं काप दाबा. 
    • प्रत्येक ब्रेडच्या लालूमध्ये आपल्याला तयार केलेलं मिश्रण ठेवा, त्यांच्या चपटा भरभरणासाठी त्यांच्या अचानक भरभरणात भरभरणासाठी.
  4. ब्रेड दाखवा:

    • उपोवर टिपण्यात ब्रेडचं काप स्थानांतरित करा तर ते पुर्णतः फळ मिश्रणाशी आवर्तित होतात.
  5. बेक:

    • आपल्या ओव्हनच्या तापमानावर ३५०°F (१७५°C) प्रीहीट करा.
    • पुर्णांकित लालू डिशेसला गरमीत रखा आणि त्यांच्यात एका बेकिंग पात्रावर ठेवा, आणि प्रीहीटेड ओव्हनमध्ये आधीची आचेवर २०-२५ मिनिटे बेक करा, किंवा ते त्याचं भाजपूर्वक रंगदार व खुसखुशीत होईपर्यंत।
  6. सर्व करा:

    • गरम काळ्या मनुका आणि सफरचंद चार्लोट्स ओव्हनमधून काढा आणि काही मिनिटांसाठी थोडं ठेवून द्या.
    • प्रत्येक चार्लोट्सच्या किनार्यांवर एक चाकू घसरवून, त्यांना सेविंग प्लेटवर पार्श्ववरतीच्या वाटांवर परत टाका.
    • गरम, वैकल्पिक रूपांतराने वनिला आइसक्रिम किंवा व्हिप क्रीमच्या एक घट्ट आणि अनुभवा!

तुमचं आपलं लोकप्रिय गरम काळ्या मनुका आणि सफरचंद चार्लोट्स साजरंग करा!

No comments:

Post a Comment