Thursday, May 9, 2024

पालकाची पातळ भाजी Marathi Simpale Recipes

Marathi Simpale Recipes
पालकाची पातळ Marathi Simpale Recipes भाजी हे महाराष्ट्रातील लोकप्रिय आणि सोप्पे अन्नपूर्ण व्यंजन आहे. या भाजीसाठी आपल्याला खालील पद्धतीने कृती करावी लागेल:

साहित्य:

  • 1 कप चिरलेले पालक (काटून घेतलेले)
  • 1/2 कप कांदा English Simpal Recipes (बारीक काटलेला)
  • 2-3 किसलेले लसूण (बारीक काटलेले)
  • 1 छोटा काटलेला हरभरा मिरचा
  • अर्धा कप कापणारा तेल
  • 1/2 छोटा चमचा हळद
  • 1/2 छोटा चमचा मीठ
  • 1/2 छोटा चमचा जिरे पावडर
  • 1/2 छोटा चमचा धणे पावडर
  • मीठास किव्हा कढीपत्ता टाकण्यासाठी साखरा (आवश्यक असल्यास)
  • लाल तिखट अथवा चवीने (स्वादानुसार)

पद्धत:

  1. कढईत तेल गरम करा. त्यात लसूण आणि हरभरा मिरचा घाला आणि ते सांगावर बाजू झाले की त्यात कांदा टाका.
  2. कांद्याला सुकून Hindi Simpal Recipes पडवून त्यामध्ये हळद, मीठ, जिरे पावडर, धणे पावडर आणि चवीने टाका.
  3. अर्धे मिनिटानंतर पालक टाका. खूप अधिक उपकरण घालू नका, कारण पालक धपकतो.
  4. थोडं पाणी टाकून भाजी आंदळी लागण्यापर्यंत शिजवा.
  5. सर्व्ह केल्यावर मीठास वर कढीपत्ता किव्हा साखरा टाका.
  6. गरमा गरम चपाती किंवा भाकरीसोबत सेव्ह करा.

आपली पालकाची पातळ भाजी सज्ज आहे! त्याचा स्वाद आणि आरोग्य आनंद घ्या.

No comments:

Post a Comment