पालकाची पातळ Marathi Simpale Recipes भाजी हे महाराष्ट्रातील लोकप्रिय आणि सोप्पे अन्नपूर्ण व्यंजन आहे. या भाजीसाठी आपल्याला खालील पद्धतीने कृती करावी लागेल:Marathi Simpale Recipes
साहित्य:
- 1 कप चिरलेले पालक (काटून घेतलेले)
- 1/2 कप कांदा English Simpal Recipes (बारीक काटलेला)
- 2-3 किसलेले लसूण (बारीक काटलेले)
- 1 छोटा काटलेला हरभरा मिरचा
- अर्धा कप कापणारा तेल
- 1/2 छोटा चमचा हळद
- 1/2 छोटा चमचा मीठ
- 1/2 छोटा चमचा जिरे पावडर
- 1/2 छोटा चमचा धणे पावडर
- मीठास किव्हा कढीपत्ता टाकण्यासाठी साखरा (आवश्यक असल्यास)
- लाल तिखट अथवा चवीने (स्वादानुसार)
पद्धत:
- कढईत तेल गरम करा. त्यात लसूण आणि हरभरा मिरचा घाला आणि ते सांगावर बाजू झाले की त्यात कांदा टाका.
- कांद्याला सुकून Hindi Simpal Recipes पडवून त्यामध्ये हळद, मीठ, जिरे पावडर, धणे पावडर आणि चवीने टाका.
- अर्धे मिनिटानंतर पालक टाका. खूप अधिक उपकरण घालू नका, कारण पालक धपकतो.
- थोडं पाणी टाकून भाजी आंदळी लागण्यापर्यंत शिजवा.
- सर्व्ह केल्यावर मीठास वर कढीपत्ता किव्हा साखरा टाका.
- गरमा गरम चपाती किंवा भाकरीसोबत सेव्ह करा.
आपली पालकाची पातळ भाजी सज्ज आहे! त्याचा स्वाद आणि आरोग्य आनंद घ्या.
No comments:
Post a Comment