Wednesday, May 22, 2024

टोफू रामेन Marathi Simpale Recipes

 

Marathi Simpale Recipes

साहित्य:

  • 200 ग्रॅम Marathi Simpale Recipes रामेन नूडल्स
  • 200 ग्रॅम कठीण टोफू, चौकोनी तुकड्यांमध्ये कापलेले
  • 4 कप भाज्यांचा शोरबा (वेजिटेबल ब्रॉथ)
  • 2 लसूण पाकळ्या, चिरलेल्या
  • 1 इंच आलं, चिरलेलं
  • 2 मोठे चमचे सोया सॉस
  • 1 मोठा चमचा मिसो पेस्ट (ऐच्छिक)
  • 1 मोठा चमचा तीळ तेल
  • 1 मोठा चमचा वनस्पती तेल
  • 1 कप मशरूम (शिटाके किंवा बटन), कापलेले
  • 1 कप बेबी पालक
  • 1 गाजर, लांबट कापलेली
  • 1 हिरवा कांदा, कापलेला
  • 1 उकडलेले अंडे (ऐच्छिक)
  • चवीनुसार मीठ आणि मिरी

कृती:

  1. टोफू तयार करा:

    • टोफूचे जास्तीचे English Simpal Recipes पाणी काढण्यासाठी त्याला थोडा वेळ दाबून ठेवा. नंतर त्याला चौकोनी तुकड्यांमध्ये कापा.
    • एका पॅनमध्ये मध्यम-उच्च आचेवर वनस्पती तेल गरम करा.
    • पॅनमध्ये टोफू तुकडे घाला आणि सर्व बाजूंनी सोनेरी-तपकिरी होईपर्यंत परता. मग बाजूला काढा.
  2. शोरबा तयार करा:

    • एका मोठ्या भांड्यात मध्यम आचेवर तीळ तेल गरम करा.
    • त्यात चिरलेला लसूण आणि आलं घाला. सुमारे 1 मिनिट परता, जोपर्यंत सुगंध येत नाही.
    • भाज्यांचा शोरबा घाला.
    • सोया सॉस Hindi Simpale Recipes आणि मिसो पेस्ट (जर वापरत असाल तर) घाला. चांगले मिसळा.
    • शोरब्याला उकळी आणा आणि नंतर मंद आचेवर ठेवा.
  3. नूडल्स शिजवा:

    • शोरबा उकळत असताना, पॅकेजवरील सूचनांनुसार रामेन नूडल्स शिजवा. नंतर पाणी काढून बाजूला ठेवा.
  4. भाज्या आणि टोफू घाला:

    • उकळत्या शोरब्यात मशरूम आणि गाजर घाला. सुमारे 5 मिनिटे शिजवा, जोपर्यंत ते मऊ होत नाहीत.
    • बेबी पालक घाला आणि आणखी 1-2 मिनिटे शिजवा, जोपर्यंत पालक मुरगळत नाही.
    • शिजलेले टोफू तुकडे शोरब्यात घाला. हलक्या हाताने मिसळा.
  5. रामेन तयार करा:

    • शिजलेले रामेन नूडल्स बाउलमध्ये घाला.
    • नूडल्सवर गरम शोरबा आणि भाज्या व टोफू घाला.
    • वरून चिरलेला हिरवा कांदा आणि अर्धवट कापलेले उकडलेले अंडे (जर वापरत असाल तर) घाला.
    • चवीनुसार मीठ आणि मिरी घाला.
  6. सर्व्ह करा:

    • तुमच्या घरच्या गरमागरम टोफू रामेनचा आनंद घ्या!

आपल्या आवडीच्या भाज्या किंवा टॉपिंग्स घालून तुम्ही ही रेसिपी कस्टमाइज करू शकता. चविष्ट आणि आरामदायी टोफू रामेनचा आनंद घ्या!

No comments:

Post a Comment