साहित्य:
- बारीक चिरलेला वाटणा - 1 कप
- ग्रीन मिर्ची पेस्ट - 2 टेबलस्पून
- आले पेस्ट - 2 टेबलस्पून
- डाळिंबेचे आरसा - 1 टेबलस्पून
- कोथिंबीर - 2 टेबलस्पून (कटकट केलेले)
- लसूण पेस्ट - 1 टीस्पून
- हळद - 1/2 टीस्पून
- मीठ - 1/2 टीस्पून
- जीरे पावडर - 1/2 टीस्पून
- हिंग - पिंच
- खोबरे दूध - 1/2 कप
- बेसन - 2 टेबलस्पून
- तेल - तळण्यासाठी
पदार्थ:
- प्रथमपणे वाटणा चिरून घ्या.
- त्याला बाकाराने सर्व साहित्य घाला, तसेच बेसन आणि खोबरे दूध पण घाला.
- सर्व साहित्य चिरटून गळत राहीले तिथे ते तीन तास ठेवा.
- आपल्या गट्टा करीला तळण्यासाठी लागणारे तेल गरम करा.
- मध्यम आंचेवरून गट्टे प्रत्येकी तळा.
- गट्टे खुप चिरून तळल्यास ते कोथिंबीराने पुढे टाका.
No comments:
Post a Comment