साहित्य :-
- २०० ग्रॅम बिनबियाचा खजूर
- अर्धा नारळ
- १ वाटी साखर
- अर्धी वाटी दुध
- ४-५ वेलदोड्याची पूड
- २५ ग्रॅम काजू
- थोड्या काजूचे काप करा व बाजूला ठेवा.
- उरलेल्या काजूची जाडसर पूड करा.
- नंतर खजूर, खोबरे, दुध, साखर व काजू-पूड एकत्र करून गॅॅसवर ठेवा.
- मिश्रण घट्टसर होत आले की वेलदोड्याची पूड घाला.
- नंतर घट्ट झाले की तूप लावलेल्या थाळीत थापा.
- त्यावर काप पसारा. नंतर गार झाल्यावर वड्या पाडा.
No comments:
Post a Comment