साहित्य :-
- १०-१२ स्लाईस ब्रेड
- १/२ वाटी दुध
- पाऊणे दोन वाट्या साखर
- १ वाटी दुध
- वेलची पूड
- तळण्यासाठी तेल.
- ब्रेडच्या स्लाईसच्या कडा काढून घ्या. ब्रेड कुस्करा.
- त्यामध्ये थोडेसे दुध घालून ब्रेड मळून घ्या.
- नंतर साखर व पाणी एकत्र करून साखर विरघळेपर्यंत उकळी आणा आणि पाक तयार करून घ्या.
- नंतर मळलेल्या ब्रेडचे छोटे छोटे गोळे करून मंद आचेवर तळून घ्या.
- गरमागरम गोळे पाकात घाला.
तयार आहेत ब्रेडचे गुलाब जामून.
No comments:
Post a Comment