साहित्य :-
- ६ गव्हाच्या ब्रेडचे काप
- १/४ वाटी चिरलेली हिरवी भोपळा मिरची
- १/४ वाटी चिरलेली पिवळी भोपळा मिरची
- १/४ वाटी चिरलेला कांदा
- १/४ वाटी चिरलेला टोमॅॅटो
- १ चिरलेली हिरवी मिरची
- अर्धी वाटी पिझ्झा सॉस
- १ मोठा चमचा ओरेगॅॅनो
- १ लहान चमचा रेड चिली फ्लेक्स
- १ लहान चमचा मिरपूड
- अर्धी वाटी मोझेरेला चीज
- १ मोठा चमचा ऑलिव्ह ऑईल.
- गोलाकार बिस्कीटाच्या कटरने सँँडविच ब्रेडला गोलाकार कापून घ्या.
- ओवनला १९० अंश सेल्सियस तापमानावर प्रीहीट करा. मफिनच्या पॅॅनला ऑलिव्हचे तेल लावा आणि हळूहळू ब्रेडला गोलाकार ठेऊन अलगद दाबा.
- नंतर ब्रेडला एक पिझ्झा सॉसचा थर लावा आणि चिरलेल्या भाज्या करा.
- नंतर ओरेगॅॅनो, चिली फ्लेक्स, मिरपूड आणि किसलेले मोझेरेला चीज पेरा.
- आता तयार झालेल्या मफिनच्या पॅॅनला भाजण्यासाठी १०-१५ मिनिटे ओव्हनमध्ये ठेवा किंवा ब्रेड सोनेरी रंगाचे होईपर्यंत भाजा.
- मफीन पॅॅनमधून काळजीपूर्वक ब्रेड कप्स काढा आणि गरमागरम वाढा.
No comments:
Post a Comment