साहित्य :-
- १ कप नारळाचे दुध
- २ वाट्या आंबट ताक
- ३-४ हिरव्या मिरच्या बारीक चिरून
- १ चमचा तूप जिरे
- कढीपत्ता
- १ चमचा साखर
- चवीपुरते मीठ
- बारीक चिरलेली कोथिंबीर
- कढईत तूप गरम करून जिरे, मिरच्या, कढीपत्ता घालून फोडणी करून घ्यावी.
- नंतर नारळाचे दुध घालावे. १ उकळी काढावी.
- ताक घालावे. ताक घातल्यावर उकळी येईस्तोवर ढवळावे.
- उकळी आल्यावर चवीनुसार साखर आणि मीठ घालावे.
- कोथिंबीर घालावी.
No comments:
Post a Comment