साहित्य :-
१) ४ बर्गरचे पाव
२) १०० ग्राॅॅम टोफू
३) २ कांदे
४) १ टोमॅॅटो
५) १ लाल मिरची
६) ४ चीज स्लाईस
७) १/२ वाटी लेट्युस
८) रांच ड्रेसिंग
९) मीठ
१०) मिरे पूड
११) तेल.
१) टोफूचे तुकडे करून कढईत तेल घालून गरम करून गुलाबी रंगावर भाजणे.
२) त्यात कांद्याचे तुकडे, लाल मिरची घालून गुलाबी होईपर्यंत भाजणे.
३) मीठ आणि मिरे पूड घालून चांगले हलवणे. मिश्रणाचे ४ भाग करणे.
४) प्रत्येक पावावर चीजचा स्लाईस ठेवून मिश्रणाचा एक भाग ठेवणे.
५) त्यावर लेट्युस, टोमॅॅटो केचप आणि रांच सॉस घालून दुसरा पाव ठेवणे व खायला देणे.
No comments:
Post a Comment