साहित्य :-
- ५०० ग्रॅम टोमाटो
- १ मोठा कांदा
- १/४ वाटी मसुराची डाळ
- २ हिरव्या मिरच्या
- १ चमचा तिखट
- २ चमचे सांबार मसाला
- मीठ
- साखर
- कडीपत्ता
- कांदा व टोमाटो बारीक चिरावेत.
- नंतर मसुराची डाळ, कांदा व टोमाटो एकत्र करून शिजवून घ्यावेत.
- नंतर त्यात थोडे पाणी घालून पुरण यंत्रातून काढावे.
- त्यात तिखट, मीठ, साखर व सांबार मसाला घालावा.
- हिंग, मोहरी, हळद घालून तेलाची फोडणी द्यावी.
- फोडणीत मिरच्यांचे तुकडे व कडीपत्ता घालावा.
No comments:
Post a Comment