Wednesday, April 26, 2023

पालकाची भजी


 

साहित्य :- 

  • २०-२५ पालकाची पाने, धुवून वाळलेली 
  • १ वाटी बेसन 
  • मीठ चवीनुसार 
  • तिखट अर्धा चमचा 
  • तळण्यासाठी तेल 
कृती :-
 

  • एका बाऊलमध्ये बेसन, मीठ, तिखट आणि ३/४ पाणी टाका आणि चांगल्याप्रकारे मिसळून १५ मिनिटे बाजूला ठेवून द्या. 
  • आर एका कढईत तेल गरम करा आणि बेसनाच्या मिश्रणात १ मोठा चमचा मोहन घाला. 

  • प्रत्येक पालकाच्या पानाला बेसनाच्या मिश्रणात बुडवून तेलात टाका.
  • तळून टिशू पेपरवर काढा. 
  • सर्व्ह करताना आवडीप्रमाणे चाट मसाला किंवा जिरेपूड घालू शकता. 
  • अशा प्रकारे तयार झाली पालकाची भजी. तुम्ही घरी नक्की ट्राय करून बघा. 

No comments:

Post a Comment