Marathi Simpale Recipes |
साहित्य:
- 1 टीस्पून ताजे अदरखाचे रस
- 1/2 टीस्पून नींबूचे रस
- थोडं चवीनुसार मीठ (वैकल्पिक)
- 1/2 कप पाणी (गरम किव्हा ठंडे, आपल्या पसंतीसाठी)
- आधीची धारावीस डाळवण्यासाठी काप
कृती:
1. एका कपात पाणी गरम किंवा ठंडे ठेवा.
2. एका अदरखाच्या टुकड्याचा ताजा रस घ्या.
Marathi Simpale Recipes
4. सर्व साहित्ये चांगले एकत्र Marathi Simpale Recipes करण्यासाठी अचूक टुकडे कापात ठेवा.
5. सर्व साहित्ये चांगले मिस्त्र बनवा.
6. मिश्रणात चिंच चांगला कापात घ्या.
7. अदरख शॉट्स तुमच्या स्वादानुसार स्वीकारा.
तुम्हाला आनंद आणि उत्तेजना मिळाल्यास, या अदरख शॉट्सच्या आनंदाचं आनंद घ्या!
No comments:
Post a Comment