Marathi Simpale Recipes |
तुम्हाला दरवर्षी सुस्त झाल्यावर हे कोरियंदीचे रस तुम्हाला सुधारणार आहे. कोरियंदीच्या पानांच्या टुकड्यांच्या साथी लसूण, हिरवी मिरी, टमाटर, लिंबू आणि नियमित पाण्याच्या Marathi Simpale Recipes सोडीने खायला जाणार आहे. कोरियंदीचे ताजे पान संगीताचे जसे स्वाद देतात आणि तो पौष्टिकतेला वाढवतात.
तुमच्याला आवडणारी कोरियंदीचे रसाचे आपल्या स्वादानुसार तयारीत लागणार आहे. या आहाराच्या उपायांमध्ये खालीलप्रमाणे कोरियंदीचे रस तयार करण्याची विधी दिली गेली आहे:
साहित्य:
- १ कप ताजे कोरियंदीचे पान
- १ छोटं पिवळं टमाटर
- १ टेबलस्पून लिंबू रस
- १ छोटं लसूण दाणा
- १/२ छोटं हिरवी मिरी
- पाणी साखर आणि काठीमध्ये स्वादानुसार
पद्धत:
1. सर्व साहित्ये एका मिक्सरमध्ये घाला.
2. त्यात पाणी व काठी घालून साखर अशी साहित्ये टाका की रस गाढवून जावेत.
3. तयार केलेलं रस चांगल्या प्रकारे छान करा आणि ठंडा करा.
4. चांगल्या प्रकारे ठंड होऊन गेल्यावर एका पानात टाका आणि आनंद घ्या!
खास टीप: कोरियंदीचे रस ताज्या वस्त्रांत ठंडा करण्याचा सर्वोत्कृष्ट उपाय आहे. तुम्हाला त्याला वापरून Marathi Simpale Recipes अशी खूप अधिक प्रकारे किंवा ताज्या चांगल्या चार पाण्यांसह तयार करून त्याचा आनंद घ्यायला मिळेल.
No comments:
Post a Comment